Nội thất khách sạn, resort, nhà hàng

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn cao cấp.

Khách sạn được biết đên là nơi đep nhất, sang trọng nhất và xa hoa nhất. Chính vì vậy mà mọi thiết kế nội thất bên trong của khách sạn đều được chau chuốt tỉ mỉ và thiết kế một cách kĩ càng nhất.

Dưới đây là một số các phong cách thiết kế nội thất khách sạn cao cấp:

cac-phong-cach-thiet-ke-noi-that-khach-san (8)

Nội thất khu vực sảnh chính là nơi rất quan trọng vì nó tạo ấn tượng đầu tiên khi mà mỗi vị khách bước vào bên trong đó, vì vậy mà không gian nội thất khu vực sảnh cần được thiết kế tỉ mỉ sao cho tạo không gian thân thiện, ấm áp với một tư thế chào đón bất kì vị khách nào bước vào đó.

cac-phong-cach-thiet-ke-noi-that-khach-san (9)

Khu vực sảnh khách sạn

cac-phong-cach-thiet-ke-noi-that-khach-san (10)

Nơi thứ 2 mà mỗi vị khách bước vào đó chính là phòng khách sạn. Yêu cầu đặt ra đối với các phòng này là cần được thiết kế nội thất sao cho không gian phòng ngủ được thân thiện, thoải mái và thật sự tinh tế về các chi tiết.

cac-phong-cach-thiet-ke-noi-that-khach-san (3)

cac-phong-cach-thiet-ke-noi-that-khach-san (4)

cac-phong-cach-thiet-ke-noi-that-khach-san (5)

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn có phần khác nhau nhưng mỗi thiết kế mang một vẻ riêng, một ưu điểm riêng của nó, điểm chung lớn nhất là đều tạo được một không gian riêng tư thoải mái nhất cho khách hàng, để khách hàng cảm thấy thật sự hài lòng về không gian phòng ngủ.

cac-phong-cach-thiet-ke-noi-that-khach-san (7)

cac-phong-cach-thiet-ke-noi-that-khach-san (6)

cac-phong-cach-thiet-ke-noi-that-khach-san (1)

Không gian ẩm thực của khách sạn là nơi khách hàng thưởng thức những món ăn ngon, đó cũng là nơi để níu giữ khách hàng ở lại với khách sạn vì vậy cần bố trí không gian nhà ăn được ấm cúng, cách bài trí nội thất thân thiện, tiện lợi với bữa ăn nhất. Tạo được một bầu không khí đầm ấm và vui tươi trong giờ ăn dành cho mọi thượng khách.

cac-phong-cach-thiet-ke-noi-that-khach-san (2)

 Với các phong cách thiết kế nội thất khách sạn như trên đây hẳn sẽ giúp bạn có thể thay đổi một số thứ cần thiết cho khách sạn của mình cũng như những vị khách có thể có thêm thông tin để lựa chọn cho mình những khách sạn uy tín và tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: