Nội thất phòng ăn

Nội thất phòng ăn trong nhà bếp tiện dụng cho mọi gia đình

 

Trong không gian mở không có giới hạn ngăn cách cả về không gian cũng như chức năng sử dụng, ta dễ dàng bắt gặp những công năng bất ngờ, một phòng ăn trong nhà bếp, một phòng khách ngay cạnh tủ bếp, hay không gian thư giãn trong bếp

Có thể nói trong cuộc sống hiện đại, vội vã thì phòng ăn là không gian duy nhất mà cả gia đình có những phút giây bên nhau khi quây quần quanh mâm cơm. Hiện nay, phòng ăn thường được thiết kế gắn liền với phòng bếp. Một căn phòng ăn lý lý tưởng không chỉ đẹp mà còn đảm bảo tiện nghi, an toàn giúp cho người nấu ăn có một tinh thần thoải mái để chế biến ra những món ăn ngon và hơn hết là tạo một không gian ấm cúng, thân thiện để các thành viên trong gia đình thưởng thức bữa ăn sau những giờ làm việc vất cả.

 

Một chiếc bàn ăn trong không gian bếp là giải pháp tuyệt vời thường được sử dụng so với việc đặt một phòng ăn riêng, cần những trang trí riêng, hay phòng ăn cách xa bếp sẽ khá bất tiện, trang trí cho bàn ăn cũng không cần quá cầu kì, quan trọng nhất là lựa chọn nội thất phòng ăn phù hợp với tủ bếp, thêm những trang trí cần thiết là bạn đã có một khoảng rộng rãi, thoáng đãng để bày biện cho mâm cơm gia đình thêm ấm cúng.

 

Thêm một tiện ích nữa của việc đặt phòng ăn trong không gian bếp là tiết kiệm được diện tích, thay vì phải có quá trình di chuyển mà mang đồ ăn từ trong bếp ra bàn ăn và ngược lại, chúng ta có một khoảng cách khá gần, dễ dàng sử dụng, trong khi nấu cũng có thể hình dung ra sự bày biện và trang trí bàn ăn thêm đẹp hơn. Người ngồi ở bàn ăn cũng có thể quan sát người nấu ăn, điều đó dành để tăng thêm sự gắn kết trong gia đình, con cái có thể ngồi học bài ở bàn ăn trong lúc mẹ nấu cơm, hay ngồi thưởng thức một ly rượu nhẹ và ngắm người bạn đời của mình say sưa nấu nướng, hay cả gia đình cùng giúp mẹ nấu ăn và dọn cơm… Còn rất nhiều những điều tuyệt vời mà khi bạn sử dụng không gian nhà ở của mình đúng cách, sẽ tận hưởng được những giây phút trọn vẹn bên gia đình.

 

 

 

 

 

 

 

Lựa chọn những nơi thoáng mát để đặt phòng ăn: Bếp cạnh cửa sổ với tầm nhìn ra ngoài ban công hay ngoài vườn giúp cho việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng và thoải mái từ đó mới có được những bữa ăn ngon

 

 

 

 

 

Hiểu rõ phong cách của căn nhà để lên ý tưởng cho căn bếp nhằm tạo nên sự hài hòa trong tổng thể cho không gian sinh hoạt là điều rất quan trọng. Xứ Đoài thấu hiểu điều đó và đã thiết kế sản xuất ra các mẫu phòng ăn đẹp nhất phù hợp với tất cả các căn hộ cũng như yêu cầu của các quý khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: