Nội thất phòng khách

Các mẫu phòng khách đẹp

 

Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi gặp gỡ trò truyện của tất cả các thành viên trong gia đình. Nét đẹp của căn phòng tạo một ấn tượng thân thiện và hoài cảm nhất là giữa chủ nhà với các vị khách quí, tạo được sự gắn kết giữa chính mình và những người thân yêu. Do đó, để đáp ứng được nhu cầu của tất cả các quý khách hàng, Xứ Đoài xin giới thiệu tới bạn đọc những mẫu phòng khách nhận được sự hài lòng của phần lớn gia chủ hiện nay, cũng là những mẫu phòng khách dẫn đầu xu hướng 2019.

 

1. Phòng khách hiện đại

Là mẫu phòng khách mang hơi thở của cuộc sống hiện đại, không cầu kỳ nhưng lại đem đến sự hài hòa, tinh tế, sang trọng mà không kém phần ấm cúng. Nằm trong top những mẫu phòng khách dẫn đầu xu hướng 2019, chắc chắn những mẫu phòng khách này sẽ không khiến bạn phải thất vọng.  

 

 

 

 

 

 

 

 

2. phòng khách cổ điển

Đây là mẫu phòng khách thuộc lối kiến trúc Châu Âu vừa sang trọng lại vừa toát lên vẻ quý tộc xa hoa, lộng lẫy của tầng lớp quyền quý Châu Âu những thập kỉ trước công nguyên.

 

 

 

 

 

3. Phòng khách tân cổ điển

Ra đời kế thừa và phát huy những nét đẹp tinh tế của lối kiến trúc cổ điển, tân cổ điển mang theo một làn gió mới cho ngành kiến trúc nói chung và nội thất nói riêng. Vừa cổ điển sang trọng, vừa tinh tế hiện đại đó chính là những gì bạn tìm kiếm ở nội thất tân cổ điển.

 

 

 

 

 

 

 

 

4. Phòng khách Á Đông

Mang một nét rất riêng, phòng khách Á Đông là sự giao thoa của nhiều nền văn hóa Phương Đông đặc biệt là hai nền văn hóa Trung Hoa và Nhật Bản.  Đây là sự kế thừa vẻ đẹp truyền thống phát huy những tinh hoa của kiến trúc hiện đại, mang lại sự cân bằng cho không gian sống.

 

 

 

 

Bạn muốn phòng khách của mình gây ấn tượng với khách quý như thế nào, Một không gian hiện đại tinh tế, một phòng khách lộng lẫy xa hoa hay chính là sự cổ truyền mang nét văn hóa đặc trưng của các nước Phương Đông. Xứ Đoài luôn sẵn sàng giúp bạn tạo nên không gian hoàn hảo nhất với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm cùng bạn lên ý tưởng cho một không gian tuyệt đẹp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: